Bảng giá xe Toyota 1
tư vấn trả góp toyota
toyota thanh xuân lợi ích khi mua xe

Những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp

Mua xe trả góp Toyota cần phải có những gì là câu hỏi chúng tôi thường gặp. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota như ý với giải pháp tài chính thông minh.

Tại sao nên mua xe Toyota trả góp?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất. Sở hữu xe ô tô mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho bạn và gia đình đồng thời nó cũng mang đến cả cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng dư dả đầu tư ngay một khoản tiền để thanh toán hết 100% tiền mua xe trong khi thu nhập thực tế hàng tháng lại rất tốt. Bởi vậy, mua xe trả góp giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe hơi.

Có bao nhiêu tiền thì mua ô tô trả góp được?

Thông thường, các ngân hàng hỗ trợ hạn mức (số tiền mà bạn vay ngân hàng) là 70% giá trị xe. Ví dụ, một chiếc xe Toyota Vios G 2017 giá 622 triệu đồng, trừ đi chiết khấu 22 triệu đồng, tổng thanh toán còn 600 triệu đồng. Ngân hàng hỗ trợ bạn 70%, tương đương với 420 triệu đồng như vậy bạn chỉ cần có 180 triệu đồng là đã mua được xe Vios G 2017 rồi.

Đối với những khách hàng có hồ sơ tài chính tốt, hạn mức cho vay của ngân hàng có thể còn cao hơn nữa, lên đến 80 – 90% giá trị xe.

Tôi mua ô tô trả góp thì phải trả trong bao nhiêu lâu?

Các ngân hàng hay Quỹ Tài chính Toyota (Toyota Finance Service – TFS) có các chương trình cho vay từ 3 – 7 năm tùy theo từng mẫu xe. Tùy theo năng lực trả nợ của bạn, bạn có thể tất toán món vay trước hạn hoặc thanh toán một món vài trăm/vài chục triệu để giảm bớt tiền vay gốc.

Mua trả góp Vios dễ dàng với nhiều ưu đã từ Quỹ Tài chính Toyota TFS

Cụ thể, nếu ban vay 600 triệu để mua xe Camry 2017 và trả góp trong vòng 60 tháng (5 năm) thì mỗi tháng bạn thanh toán cho ngân hàng 10 triệu. Sau 1 năm (12 tháng) bạn đã thanh toán được 120 triệu và còn lại 480 triệu phải thanh toán trong vòng 48 tháng (4 năm). Công việc làm ăn của bạn thuận lợi, bạn trả trước 240 triệu thì số tiền phải thanh toán dần hàng tháng trong 4 năm còn lại là (480 – 240)/48 = 5 triệu/tháng. Đương nhiên, phần lãi vay sẽ tính trên số tiền gốc này và giảm dần.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp là bao nhiêu?

Mức lãi suất phổ biến là 0.67%/tháng (khoảng 8,5%/năm) tùy theo từng ngân hàng và các chương trình khuyến mại. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các chương trình tài chính hấp dẫn và có lợi nhất cho bạn.

Thủ tục mua xe ô tô trả góp như thế nào?

mua xe toyota tra gop
Anh Thành Chung ở Thái Bình đã mua được xe Fortuner 2017 máy dầu tại Toyota Thanh Xuân với thủ tục nhanh gọn, phê duyệt hồ sơ trong 48 tiếng

Tác giả bài viết: Admin – toyotaxuanthanh.com

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *